Lãnh đạo thường trực huyện ủy tặng quà cho hộ nghèo, cận cho xã Bản Máy

05/02/2021 02:36 93 lượt xem

Ngày 04 tháng 2 năm 2021

Đồng chí Lù Văn Chung Ủy viên BTV Phó bí thư thường trực huyện Hoàng Su Phì thăm và tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo cho bà con nhân dân xã Bản Máy, chương trình tặng quà tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021 do ngân hàng CPTM ngoại thương Việt Nam trao tặng, với 56 xuất quà mỗi xuất quà có giá trị là 1.000.000đ. Những suất quà được trao tặng đến 56 hộ gia đình đã phần nào khích lệ động viên tinh thần cho người dân, thể hiện tính thần tương thân, tương ái trong cộng đồng. Đồng thời cũng là lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe nhân dịp Tết Tân Sửu mang ý nghĩa nhân văn tốt đẹp truyền thống dân tộc Việt Nam nói chung và bà con nhân dân huyện Hoàng Su Phì nói riêng, đây là việc làm thiết thực góp sức chung tay chăm lo cho người nghèo mong bà con đón Tết đầm ấm, yên vui động viên họ vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống nơi biên cương.

Lục Chung