Hội nghị học tập, quán triệt các văn bản của Đảng mới ban hành.

14/07/2023 14:40 34 lượt xem

Ngày 10/7, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các Nghị quyết, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng; các Nghị quyết, Chương trình, quy định của BTV, BCH Đảng bộ Tỉnh;  các Nghị quyết của BTV, BCH Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện; các đồng chí Ủy viên BCH Huyện uỷ, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Ủy ban MTTQ VN và các đoàn thể chính trị, xã hội, các hội đặc thù của huyện; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, ngành, các chi, Đảng bộ trực thuộc và lãnh đạo Đảng ủy , UBND các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Hội nghị học tập, quán triệt các văn bản của Đảng mới ban hành.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe các báo cáo viên trình bày các văn bản của Đảng mới ban hành, trong đó có một số Nghị quyết, Chương trình, Quy định như: Thông báo Kết luận số 20 của Bộ Chính trị, về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Chương trình số 38 của BCH Đảng bộ tỉnh và Chương trình số 21 của BCH Đảng bộ huyện về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng đối với hệ thống chính trị trong giai đoạn mới; Chương trình số 39 của BCH Đảng bộ tỉnh về tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045; Chương trình số 40 của BTV Tỉnh uỷ về phát triển và ứng dụng công nghệ sinh học phục vụ phát triển đất nước trong tình hình mới; Chương trình số 41 của Ban Bí thư về công tác ngoại giao kinh tế phục vụ phát triển đất nước đến năm 2030 trên địa bàn tỉnh Hà Giang; Chương trình số 42 của BTV Tỉnh uỷ về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp đến năm 2030, tầm nhìn đến 2045……

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vàng Đình Chiến Bí thư Huyện ủy yêu cầu: Trên cơ sở các nội dung quán triệt tại hội nghị các Chi, Đảng bộ trực thuộc tiếp tục xây dựng kế hoạch nghiên cứu, học tập, quán triệt, tổ chức triển khai thực hiện các nghị quyết, kết luận trên của Trung ương, của tỉnh đến các cấp ủy, tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên đảm bảo sát thực, hiệu quả, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, tình hình thực tế của địa phương, đơn vị, tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong tổ chức thực hiện; Tăng cường công tác tuyên truyền sâu rộng về nội dung nghị quyết đến nhân dân trong huyện.