Công bố quyết định công tác cán bộ

14/07/2023 14:28 26 lượt xem

Chiều ngày 12/7/2023, Ban tổ chức Huyện ủy Hoàng Su Phì tổ chức lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ tỉnh ủy Hà Giang về công tác tổ chức, cán bộ. Dự lễ công bố Quyết định có đồng chí Nguyễn Duy Thập - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức; lãnh đạo UBKT; Công An huyện, đồn biên phòng cùng các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, các ban, ngành đoàn thể, công chức xã Bản Máy.

Công bố quyết định công tác cán bộ

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hà Giang về việc trưng tập Thiếu tá Nguyễn Công Giang – Trợ lý ban cửa khẩu, phòng tham mưu, Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh Hà Giang, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Bản Máy, huyện Hoàng Su Phì, nhiệm kỳ 2020 – 2025, thời gian trưng tập tăng cường từ 03 đến 05 năm.

Phát biểu và trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí được trưng tập tăng cường, đồng chí Nguyễn Duy Thập - Trưởng Ban Tổ chức nhấn mạnh: đồng chí được trưng tập tăng cường cần phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, luôn giữ mối quan hệ chặt chẽ trong công tác với đồng nghiệp, đồng chí thật tốt, thống nhất để lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Lục Chung